Chỉ những chai rượu sake vảy vàng 1,8L, rượu sake vảy vàng 720ml có chất lượng thượng hạng nhất mới được khoác lên mình tên, biểu tượng danh giá cho chất lượng Nhật Bản hàng nghìn thế kỷ

 

Rượu Sake vảy vàng: Hương vị rượu thượng hạng

 

Chỉ những chai rượu sake vảy vàng 1,8L, rượu sake vảy vàng 720ml có chất lượng thượng hạng nhất mới được khoác lên mình tên, biểu tượng danh giá cho chất lượng Nhật Bản hàng nghìn thế kỷ. Ngày nay, rượu sake vảy vàng – viết tiếp câu chuyện thời gian về sự trường tồn vĩnh cửu, tinh hoa văn hóa và bản chất tốt đẹp nhất của người Nhật.

 

 

“Chất lượng gắn liền với danh dự  quốc gia” – là kim chỉ nan xuyên suốt hành trình cho ra đời những chai rượu sake vảy vàng chất lượng cao nhất và được kiểm tran nghiêm ngặt để chinh phục người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới của các hãng sản xuất rượu.

 

Từ những mẻ rượu đầu tiên với hương vị thượng hạng tại Nhật Bản cho đến khi vượt mọi rào cản về vị trí địa lý, văn hóa, ngôn ngữ,... để tiến ra thế giới hương vị và chất lượng rượu luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Sự nỗ lực gìn giữ hương vị hàng nghìn thế kỷ, rượu Sake vảy vàng ngày nay đã chinh phục trái tim người hâm mộ trên khắp quốc gia, vùng lãnh thổ.

 

Chìa khóa thành công của rượu sake vảy vàng vẫn luôn nằm ở sự khắt khe trong việc lựa chọn những nguyên liệu tinh khiết, tự nhiên nhất để tạo nên hương vị thượng thặng: gạo chất lượng mài 60%, nước sạch, nấm koji, men và vàng nguyên chất được dát mỏng tỉ mẩn.

 

 

 

Một chai sake vảy vàng khi được tung ra thị trường trong nước, nước ngoài đó là kết tinh thượng hạng từ một quy trình sản xuất thủ công kết hợp với hiện đại được giám sát chặt chẽ, yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Trải qua hàng nghìn thế kỷ, từ những bí quyết ấp ủ trong quy trình tạo nên hương vị đặc trưng, sake vảy vàng đã trở thànhthước đo cho chất lượng hoàn hảo nhất. Bởi thế, người tiêu dùng vẫn ví von “Nét như Sony, đẹp như Panasonic, ngon như rượu Sake”.  Từ thực phẩm, mỹ phẩm cho đến hàng điện tử,.... cộp mác “Made in Japan” đều được người tiêu dùng ưu tiên chọn mua với niềm an tâm, tin tưởng lớn.

 

Quá khứ - hiện tại và tương lai, các hãng sản xuất Sake vảy vàng sẽ không ngừng cải tiến, sáng tạo để mang đến cho người dùng hương vị  tinh túy, tinh hoa dân tộc. Rượu Sake Nhật  vảy vàng viết tiếp câu chuyện về dấu ấn chất lượng hoàn hảo, nêu cao tuyên ngôn về đẳng cấp chất lượng, về tinh thần Nhật Bản.