Xã hội hiện đại, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến các sản phẩm thông minh, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, trong nhóm ngành đồ uống nhập khẩu thì rượu vang có thể coi là xu hướng đồ uống thông minh thời 4.0

 

 

 

Rượu vang nhập khẩu: Đạt tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu

 

Rượu vang nhập khẩu được làm từ nguyên liệu nho tươi len men nguyên chất 100% tự tạo sự cân bằng và độ ngọt tự nhiên, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho cơ thể, không sử dụng đường hóa học, không sử dụng chất bảo quản. Nho làm rượu được trồng tập trung thành từng vùng có điều kiện tự nhiên, đất đai thuận lợi để đảm bảo trái nho ngon nhất, được ủ trong thùng gỗ sồi (Pháp hoặc Mỹ) đến khi đạt độ tuổi mới đóng chai.

 

 

Toàn bộ quy trình và công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, được cấp giấy chứng nhận của các tổ chức kiểm định chất lượng uy tín trong Liên minh Châu Âu như: AOC (Pháp), DOCa (Tây Ban Nha,DOC (Ý) mới đủ điều kiện xuất xưởng. Vì thế, rượu vang nhập khẩu là sản phẩm có chất lượng thực sự, tốt cho sức khỏe và an toàn. Là đồ uống thông minh phù hợp với xã hội hiện đại.  

 

 

Thiên đường rượu vang nhập khẩu tại Ruouplaza.vn

 

Là đơn vị kinh doanh về lĩnh đồ uống nhập khẩu, Ruouplaza.vn đang nuôi một khát vọng góp phần thay đổi xu hướng tiêu dùng thông minh cũng như cung cấp những dòng đồ uống cao cấp, có giá trị để bảo vệ chính những người thân yêu và bảo vệ cho sức khỏe của cả cộng đồng.

 

Tại Ruouplaza.vn, hội tụ nhiều thương hiệu rượu vang trên thế giới: rượu vang Pháp , rượu vang Ý, rượu vang Úc, rượu vang Chile, rượu vang Bắc Âu, rượu vang Tây Âu, rượu vang bịch,...

 

 

Với thế mạnh là một đơn vị kinh doanh đồ uống nhập khẩu theo chuỗi giá trị: Hãng sản xuất – Nhà phân phối – Người tiêu dùng và dịch vụ đầu - cuối. Ruouplaza.vn hoàn toàn tự tin về sản phẩm của mình cũng như đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất để chinh phục nhóm khách hàng khó tính.

 

Hãy bảo vệ chính mình, người thân yêu và bảo vệ sức khỏe cộng đồng khi lựa chọn sản phẩm thực sự tốt và có giá trị - rượu vang nhập khẩu chính hãng.

 

Showroom: Số 96 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 024.7107.8899 - 0993.996.113 - 0982.128.638