Hướng dẫn mua hàng
Rượu Sake vốn là một loại rượu ngon nhất của Nhật Bản. Loại rượu này đã góp phần tạo nên những giá trị cốt lõi của nền văn hóa xứ sở phù tang này. Không chỉ nổi tiếng ở nơi đã sinh ra, rượu Sake đã vượt qua khỏi biên giới lãnh thổ để chinh phục khắp năm châu bốn bể. Những nhà sản xuất rượu Sake đã tạo nên một điểm nhấn thực sự ấn tượng khi cho ra đời những hộp quà rượu sake độc đáo, khác lạ làm quà tặng, quà biếu, quà tết. Những năm gần đây các loại hộp quà rượu sake được người tiêu dùng lựa chọn hộp sake làm quà tặng là một phương án tối ưu..
Ruouplaza cửa hàng rượu ngoại tự hào là nơi bán các loại hộp quà rượu sake đẹp độc đáo. Đây là món qùa đầy ý nghĩa, lại có giá thấp rượu sake tương đối rẻ so với các loại hộp quà rượu khác. Các loại hộp quà rượu sake, giá hộp quà sake vẩy vàng, giá hộp quà sake 1,8l... tại của hàng Ruouplaza:
Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại rượu sake chính hãng từ Nhật Bản. Nên bạn hoàn toàn yên tâm với Chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia của chúng tôi.
Địa chỉ: Rượu Plaza Số 96 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
SĐT: 0993,996,113- 024,7107,8899
===> Xem vi deo các hộp rượu sake
Hộp quà Tết cao cấp dành cho nguời sành
Bình cói Sake - Văn hóa Nhật Bản
Tại Rượu Plaza chúng tôi cung cấp các dòng rượu sake Nhật Bản cũng như các dòng sake bình cói cao cấp phục vụ cho thực khách thưởng thức và làm quà biếu tặng. Các dòng sake cao cấp có mức giá từ 1 triệu đồng trở lên có đầy đủ hộp, túi, phụ kiện rót rượu. Đặc biệt khi mua từ 8 bình trở lên sẽ được tặng 1 bộ ấm chén uống rượu sake cao cấp
Rượu Sake là loại rượu truyền thống của đất nước Nhật Bản với công thức lên men ủ rượu đặc biệt, khác với các loại rượu được làm từ gạo khác. Rượu Sake vẩy vàng là một trong những loại rượu thuộc dòng rượu Sake được người Nhật Bản sáng tạo nên theo một phong cách khác biệt. Rượu cũng như tên, rượu Sake vẩy vàng là sự kết hợp kỳ lại đến mức hoàn hảo giữa rượu và vàng thực phẩm 18k, 24k từ đó tạo nên một loại đồ uống mang tầm đẳng cấp mới với mùi vị tuyệt vời, mới lạ.
+ Rượu sake vẩy vàng 1.8 L
+ Rượu sake vẩy vàng 720ml
+ Hộp quà rượu Sake vẩy vàng
Ruouplaza là nơi nhập khẩu và phân phối bán các loại rượu sake vẩy vàng chính hiệu số 1 tại Hà Nội. Nên giá rượu sake vẩy vàng tại Rượu Plaza quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá rẻ nhất, có chính sách tốt nhất cho khách hàng và đại lý.
===> Xem tất cả các loại rượu sake vẩy vàng
===> Xem video rượu sake vẩy vàng :
Top các chai rượu sake cao cấp tại Rượu Plaza
Rượu Plaza chuyên cung cấp các sản phẩm rượu sake chính hãng cao cấp giá tốt tại Hà Nội
Rượu Sake Nhật Bản từ lâu đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như ở Châu Á. Đây là dòng rượu quốc tửu của Nhật Bản được làm từ gạo chọn lọc, nước, men koji và các thành phần khác
Rượu sake cao cấp được dùng làm quà biếu Tết, các dịp quan trọng dành tặng cho những người quan trọng dùng để thưởng thức trong các bữa tiệc
Phân loại sake cao cấp: Junmai Daiginjo, Junmai Ginjo, Junmaishu...
Các dòng rượu Hakushika:
Rượu Sake Cói Seishu Hakushika 1800ml
Rượu Sake Hakushika Kasen 1800ml
Rượu Sake Hakushika Kijurou 1800ml
Rượu Sake Hakushika Kijurou 720ml
Rượu Sake Hakushika Kijurou 300ml
=>> Liên hệ Rượu Plaza chuyên cung cấp các dòng rượu sake Hakushika chính hãng giá tốt. Hotline: 0982.128.638
Thương hiệu rượu Sake Gekkeikan được thành lập năm 1637, người sáng lập Gekkeikan, Jiemon Okura đã thành lập nhà máy rượu sake của mình tại thị trấn Fushimi, một địa điểm nổi tiếng với chất lượng nước. Năm 1905, thương hiệu GEKKEIKAN "vương miện của nguyệt quế". Là một thông điệp để cam kết về chất lượng trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất từ trước tới nay.
Đại lý phân phối Rượu Sake Nishinno Seki sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống. Với nguồn nước sâu 70m dưới lòng đất và gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng mài đến 50% cho ra những chai rượu đặc biệt được yêu thích nhất.
Rượu Sake Tamura 1,8l là chai rượu Sake được sản xuất bởi gia đình Tamura có truyền thống lâu đời từ những năm 1822 tại Tokyo Fussa, có được vị trí nguồn nước lý tưởng để sản xuất ra dòng Rượu Sake thượng hạng. Chai Rượu Sake Tamura là niềm tự hào của gia tộc Tamura trong cac cuộc thi đã đạt được nhiều giả thưởng cao quý.
Rượu vang không cồn là gì? Đó là nước ép từ quả nho chín, được lọc, ủ lên men tạo ra rượu dung dịch rượu vang . Tiếp theo dịch nho lên men được tách hết cồn để tạo nên một sản phẩm xuất sắc gọi là rượu vang không cồn. Nếu bạn nhấm nháp một ly vang không cồn, bạn sẽ cảm nhận được vị thanh nhẹ của nho và các loại trái cây khác (thường nguyên liệu chính vẫn là nho, còn các loại trái cây sẽ thêm vị hoặc có chức năng tạo màu), hương thơm vẫn giữ sự đặc trưng của họ nhà vang nhưng lại dễ chịu vô cùng vì 100% không cồn.
Rượu lễ nhà thờ Công giáo
Rượu Plaza nơi nhập khẩu và phân phối các loại rượu lễ, rượu dùng làm lễ , rượu thánh lễ, rượu lễ công giáo trong các nhà thờ tại Hà Nội. Liên hệ 0993996113 để được tư vấn 24/7 và nhận giá tôt nhất.
Rượu lễ vino de misa, rượu dorato dolce, rượu lễ nhà thờ mompo, rượu nhà thờ cribari, rượu vang lễ demisa
Đến với cửa hàng Rượu Plaza các ban yên tâm về giá bán rượu lễ nhà thờ tại đây. Gá được bán công khai theo niêm yết của Công ty. Khi quý khách mua rượu lễ số lượng lớn được chiết khấu cao.
Ruouplaza nơi bán các loại rượu vang nồng độ cồn cao trên 16 độ 17 độ 18 độ 19 độ nhập khẩu chuẩn chính hãng. Tại Ruouplaza chúng tôi đang bán trên 20 loại rượu vang có nồng độ cồn trên 16 độ của ý, rượu vang Pháp...
Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng uy tín giá rẻ nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chỉ từ 800k bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chai rượu vang trên 16 độ của ý. Liên hệ với chúng tô để bạn được tư vấn 24/7.
Rượu Cognac Pháp Chính Hãng Giá Tốt
Rượu Cognac là một dòng rượu mạnh của Pháp, được làm ra từ loại vang trắng có ít nhất là 90% nho Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard được trồng tại khu vực Cognac phía Tây nước Nga, 10% còn lại là các giống nho khác như: Chardonnay, Sesmillom,... Trải qua quá trình chưng cất 2 lần và ủ trong thùng gỗ sồi loại Limousin hoặc Troncais ít nhất 2 năm để đạt đến độ cồn ít nhất 40%.
Phân cấp rượu Cognac: V.S (Very Special), V.S.O.P (Very Superior Old Pale), X.O (Extra Old)
Các dòng thương hiệu Cognac nổi tiếng: Hennessy, Martell, Remy Martin, Courvoisier....
6 khu vực sản xuất ra những chai rượu Cognac nổi tiếng bao gồm: Grande Champagne, Petite Champagne, Borderies, Fins Bois, Bon Bois, Bois Cordinaires
Ruouplaza.vn là nhà phân phối chính hãng các dòng rượu Cognac. Quý khách có thể liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm: 0982.128.638
Chivas Regal & Royal Salute - Huyền Thoại Trong Ngành Whisky Thế Giới
Chivas Regal được làm từ mạch nha và những hạt ngũ cốc ngon nhất, được lựa chọn kỹ càng bằng tay với những tiêu chuẩn khắc khe cũng như qui trình sản xuất hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng.
Royal Salute là cái tên mĩ miều được nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị đặt cho những chai Chivas có tuổi đời trên 21 năm để thế hiện sự đẳng cấp.
Ballantine's - Dòng Whisky Bán Chạy
Rượu Ballantines là thương hiệu whisky của đất nước Scotland (Blend Scotch Whisky) nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Đó là sự pha trộn giữa các loại Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha với nhau theo mội tỉ lệ và công thức duy nhất.
Giá rượu Ballantine được cập nhật thường xuyên theo nhà phân phối tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết giá luôn luôn tốt trên thị trường.
==> Xem bộ sự tập các loại rượu Ballantines tại Rượu Plaza
Johnnie Walker - Thương Hiệu Rượu Bán Chạy Nhất Thế Giới
Không có một công ty chưng cất và pha chế rượu Scotch Whisky nào trên thế giới có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker. Từ một cửa hiệu nhỏ ở Kilmarnock nằm ở phía tây Scotland công ty đã phát triển việc kinh doanh ra toàn cầu, trở thành công ty kinh doanh Scotch whisky lớn nhất thế giới và vẫn giữ được vị thế đó cho đến tận ngày hôm nay. Tìm hiểu về các dòng rượu Johnnie Walker: J.Walker Red, Black, Gold Label, J.Walker Green, Blue Label...
Ruouplaza.vn chuyên cung cấp các loại rượu mạnh nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, uy tín chất lượng giá rẻ chỉ có tại Ruoupalaza.vn
Liên hệ đặt hàng: 0982.128.638 - 092.776.3333
Mortlach - Thương Hiệu Rượu Mới Đầy Đẳng Cấp
Cái tên Mortlach còn khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng bạn đã tiếp xúc với nó nhiều hơn bạn tưởng. Đây chính là một trong những thành phần chính của loại Blended Whisky nổi tiếng thế giới Johnnie Walker. Không ít nhà chưng cất tại Scotland đã làm như vậy, hầu hết sản lượng của họ được sử dụng để tạo ra blended whisky, một phần nhỏ khác sẽ được bán cho các nhà đóng chai độc lập như Gordon MacPhail chẳng hạn.
Các dòng Mortlach tại Việt Nam: Mortlach 12, 16, 18, 20 năm tuổi
Rượu Mortlach được Ruouplaza.vn phân phối chính hãng với giá thành hợp lý nhất! Liên hệ đặt mua hàng: 0982.128.638 - 092.776.3333
The Glenlivet - Ấn Tượng Mạnh Mẽ
The Glenlivet là dòng Single Malt Scotch Whisky mang nhiều ấn tượng nhất, từng đoạt giải vàng về rượu Whisky, sản lượng của nhà chưng cất rượu này luôn nằm ở top thế giới.
Ruouplaza.vn chuyên cung cấp các loại rượu mạnh nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, uy tín chất lượng giá rẻ chỉ có tại Ruoupalaza.vn
Liên hệ đặt hàng: 0982.128.638 - 092.776.3333
NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GLENALLACHIE
Glenallachie là một trong những nhà máy chưng cất trẻ nhất ở Scotland. Nó được xây dựng vào năm 1967 và hoàn thành trong năm 1968 bởi Mackinlay McPherson Ltd. – một công ty con của Scottish & Newcastle Breweries Ltd.
Năng lực sản xuất tại Glenallachie đã được mở rộng trong những năm gần đây. Ngày nay, nhà máy chưng cất có thể sản xuất khoảng 4.000.000 lít rượu whisky hàng năm. Được xếp vào top 30 nhà máy có sản lượng lớn nhất Scotland.
Rượu Plaza đang phân phối chính hãng các dòng rượu GlenAllachie tại Việt Nam:
Whisky Nhật - Niềm Tự Hào Của Châu Á
Ruouplaza nơi bán hàng 100 loại bia ngoại nhập khẩu cùng với đó là các loại hộp quà tặng bia Bỉ, hộp quà tặng bia chimay, Bia Duvel, quà tặng bia Tiệp... với mẫu mã đa dạng, được thiết kế đẹp, sang trọng. Hộp quà tặng bia cũng là một lựa chọn tốt cho bạn khi mua làm quà tặng, quà biếu ngày lễ, tết cổ truyền.
Gía hộp quà tặng bia chỉ từ 300k bạn đã chọn cho mình hộp quà bia độc đáo tại Hà Nội và TPHCM. Liên hệ 0993.996.113 để được tư vấn 24/7
Bia không cồn là loại bia không chứa cồn hoặc chỉ chứa một lượng cồn rất nhỏ. Các loại bia này thích hợp với phụ nữ và những người cần sự tỉnh táo, chẳng hạn khi lái xe ô tô, người ăn kiêng, bệnh tim mạch, gút…
Ruouplaza bán các loại bia chay bia không độ bia không cồn uy tín nhập khẩu: Bia chay Đức Oettinger, bia không độ Baltika của Nga hay bia chay Hà Lan Bavaria, Bia chay Heineken, Bia chay Bitburger...
Bia không cồn là loại thức uống lên men có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm, ngon và chứa một số chất bổ dưỡng như: Chất đạm: đặc biệt là đạm hòa tan chiếm khoảng 8 – 10% chất tan, bao gồm: protien, peptid và amino acid. ã Glucid: glucid tan (70% là dextrin, pentosan). ã Vitamin: B1, B2, PP,B6 Chất khoáng và một số chất thơm đặc trưng.
Bia không cồn có thể giảm mức cholesterol cao, theo kết quả của một nghiên cứu mới. Các nhà khoa học nhận thấy cùng với việc giảm nguy cơ tích tụ mỡ trong mạch máu của những người có mức cholesterol cao, bia cũng làm gia tăng lượng các chất chống oxy hóa trong máu người uống, thứ có thể giúp bảo vệ tim
Tác dụng này có thể do các vitamin có trong bia, trong đó có vitamin B6 là thứ giúp loại bỏ tác dụng của một hóa chất có liên quan đến việc làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim.
==> Xem trực quan các loại bia không cồn.
Bia Bom 5 Lít Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Thị Trường:
Hơn 20+ loại bia Bom 5 lít nhập khẩu của Đức, Hà Lan, bia bom 5 lít của Tiệp...tại Ruouplaza đều là hàng chính hãng. Bia được bảo quản tốt nhất đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua bia bom 5 lít của Ruouplaza.
Ruouplaza cung cấp và tuyển chọn các loại bia Bom 5 lít nhập khẩu trên toàn thế giới. Với các loại bia: Bia Bom 5L Tiệp Budweiser Budvar, Bom 5L Đức Bitbuger, Bom 5L Dab, Bom 5LBaltika... Đại lý bán bia bom 5 lít giá tốt nhất, uy tín nhất.
Với mong muốn làm thỏa mãn niềm đam mê bia của các quý ông, Ruouplaza luôn bán bia bom 5 lít với giá rẻ nhất Hà Nội.
Bia đen là loại bia đặc biệt và không hề rẻ trên thế giới. Loại bia đen nhập khẩu này ra đời để mang đến sự mới lạ cho các quý ông khi đã quá quen thuộc với các dòng bia vàng. Và tại Việt Nam hiện nay không thiếu những “fan” hâm mộ bia đen, họ đã bị chinh phục bởi hương thơm thật sự tuyệt vời và độc đáo của bia đen. Các dòng bia đen nhập khẩu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay với giá thành tốt tại Hà Nội và TPHCM:
Rượu Mơ Sapa và Rượu Mơ Nhật Bản
Rượu mơ từ lâu đã là thức uống quen thuộc với nhiều người, Bởi hương vị nhẹ nhàng, dịu dàng và ngọt ngào của chúng mang lại. Rượu Plaza chuyên phân phối các dòng rượu mơ Sapa Việt Nam và rượu mơ nhập khẩu Nhật Bản 100%.
Với các loại rượu: Rượu Mơ Sapa Wine, Rượu Mơ Vảy Vàng Kikkoman, Rượu Mơ Umeshu.....
Cách dùng: Uống trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, sử dụng pha cocktail.
Với nồng độ cồn 15% dễ uống, là thức uống các chị em rất yêu thích.
Rượu pha chế - Bí quyết thăng hoa cho những ly Cocktail diệu kỳ
Rượu pha chế như là một vũ khí bí mật của các Bartender khi tạo nên những ly Cocktail đầy ấn tượng và unique, những lưu ý quan trọng khi mua rượu pha chế tại Việt Nam
Cocktail là thức uống đầy lôi cuốn với nhiều hương vị khác nhau, phù hợp với rất nhiều người dùng. Để pha chế được một ly cocktail ngon và hương vị độc đáo thì việc lựa chọn rượu pha chế là rất quan trọng. Hãy cùng RUOUPLAZA tìm hiểu về các loại rượu pha chế và những lưu ý quan trọng để mua được rượu chất lượng tốt, chính hãng trong bài viết này nhé.
Cocktail là đồ uống được rất nhiều người yêu thích vì có hương vị mới lạ, cuốn hút. Chúng được tạo ra bởi việc kết hợp một hoặc nhiều loại rượu và những hương vị của trái cây, kem, sữa, hay cũng có thể có mật ong. Ngoài ra, các Bartender còn có thể kết hợp với một số nguyên liệu phụ khác tùy theo sở thích của từng người. Sáng tạo ra một ly cocktail, người pha chế như một nghệ sĩ sáng tác ra một tác phẩm nghệ thuật. Một ly cocktail thường được tạo ra bởi 4 thành phần chính: Rượu pha chế, chất tạo màu, chất tạo mùi và phần trang trí.
Tên gọi Cocktail với nghĩa gốc là đuôi con gà trống - xuất phát từ một tập quán của người dân Mỹ khi lập quốc. Nhiều tài liệu cho rằng, tên gọi này xuất phát tập quán chọi gà - một hoạt động phổ biến khi đó.
Đâu đó, hoạt động này tương tự như lễ hội chọi trâu tại Việt Nam hiện nay. Sau khi kết thúc trận đấu, những chủ gà chiến thắng sẽ được đãi rượu. Rượu này được người ta pha trộn bởi nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Trong đó, nguyên liệu chính là rượu tạo nên một màu sắc sặc sỡ - trông giống lông đuôi gà, nên từ đó tên gọi cocktail ra đời.
Như trình bày ở trên, mỗi một ly cocktail đều được based trên một loại rượu nền - rượu pha chế mang đặc trưng riêng. Vậy rượu nền pha chế là gì?
Rượu nền hay rượu dùng pha chế là nguyên liệu chính quyết định nồng độ nhẹ hay nồng độ nặng, hương vị đậm nhạt khác nhau của mỗi ly cocktail.
Tỷ lệ rượu trong mỗi một ly cocktail sẽ chiếm một lượng nhất định, khi kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ tạo nên các ly rượu pha chế. Mỗi một loại rượu pha chế cần có những đặc điểm riêng để vừa toát ra nét đặc trưng, đồng thời phải hòa quyện được với các nguyên liệu khác. Từ đó, tạo nên một sự hòa quyện nhất định, mang tính quyết định đến sự độc đáo của ly rượu.
Hiện nay, không ai có thể khẳng định có bao nhiêu loại rượu pha chế. Nếu các loại nguyên liệu được làm tiêu chí để phân chia thì trên thế giới có rất nhiều loại rượu nền khác nhau, vì vậy sẽ không bao giờ kể hết được. Do nhu cầu thưởng thức các loại thức uống từ pha chế độc đáo và mới mẻ ngày càng cao, nên mỗi năm các nhà sản xuất rượu đã tung ra thị trường một loại rượu nền mới. Chính vì vậy mà danh sách về các dòng rượu dùng để pha chế ngày càng dài và phong phú hơn rất nhiều. Một số loại rượu nền pha chế phổ biến như sau: Vodka, Rum, Gin, Tequila, Brandy, Whiskey,...
Nhìn chung, rượu pha chế chính là rượu nền, dùng để kết hợp với nhiều nguyên khác nhau, từ đó tạo ra một loại đồ uống phù hợp sở thích và tâm trạng của người uống. Hiện có nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại RUOUPLAZA, nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích của mình.
Bất kỳ loại rượu nào cũng đều sẽ có những đặc tính cơ bản và đặc thù nhất định. Rượu nền cũng không phải ngoại lệ. Rượu dùng để pha chế cũng có những đặc tính riêng để phù hợp với “vai trò” của chúng ở mỗi một ly pha chế, nên các Bartender phải biết cách lựa chọn.
Loại rượu được chọn trở thành rượu nền phải có đặc tính là đa dạng về hương vị lẫn màu sắc. Hương vị và màu sắc được đề cập ở đây thường được lựa chọn tương đồng với những màu sắc và hương vị của các loại trái cây, các loại thảo mộc, các loại hạt, hay thậm chí có cả rễ cây, …
Các dòng rượu pha chế thường có nồng độ cồn từ khoảng 25% đến 50%. Đây được đánh giá là mức ABV tiêu chuẩn và phù hợp, để tạo nên hiệu ứng pha chế hoàn hảo nhất. Khi đó, nồng độ cồn của ly rượu pha chế sẽ được giảm xuống ở mức vừa đủ.
Thông thường, các loại rượu dùng để pha chế hay có nồng độ rất cao và mùi vị khá đậm đặc. Đây là đặc tính phù hợp để dễ kết hợp với các nguyên liệu khác. Tương tự như việc tô màu, rượu dùng để pha chế tương tự như những gam màu cơ bản, chúng giúp cho các bartender có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Như vậy sẽ tạo ra một loại đồ uống mới dễ uống hơn và hương vị cũng đặc biệt hơn. Chính vì đặc trưng đó mà rất ít người có thể sử dụng hoặc thưởng thức những dòng rượu này ở dạng nguyên chất, vì chúng rất khó uống và không phù hợp với tửu lượng của nhiều người.
Để có những ly rượu ngon, được pha chế đạt đến mức hoàn hảo thì nguyên liệu là yếu tố quyết định. Do vậy lựa chọn rượu nền để pha chế là một trong những điều quan trọng nhất, quyết định đến hương vị, nồng độ cồn của ly rượu được pha chế ra. Sau đây là các loại rượu pha chế phổ biến nhất hiện nay.
Whiskey không còn xa lạ gì với giới sành rượu ở nước ta. Bởi dòng rượu này rất nổi tiếng trên thế giới và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu. Whiskey là loại rượu được chế biến bởi phương pháp lên men và chưng cất các loại ngũ cốc bao gồm mạch nha và có sự kết hợp với lúa mạch, lúa mì, … Sau quá trình đó, chúng được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian nhất định nên màu nâu Whiskey là màu nâu đặc trưng của dòng rượu này. Nhờ phương pháp chế biến như vậy mà rượu Whiskey mang hương vị của loại gỗ sồi trong từng tầng rượu. Hương vị của dòng rượu này đem đến là Vị ngũ cốc rang cực kỳ rõ.
Nhiều người biết đến Whiskey là loại rượu có thể thưởng thức trực tiếp cùng các loại đồ ăn với hương vị khiến bạn thực sự say đắm và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, whiskey cũng là dòng rượu pha chế được các Bartender khá ưa chuộng khi bước vào thế giới pha chế. Chúng tạo nên hương vị khác nhau cho từng ly cocktails và Whiskey được mệnh danh là con chiến mã dũng mãnh của những nhà pha chế.
Nhắc đến Whiskey, ta sẽ liên tưởng đến dòng rượu tượng trưng cho phái mạnh bởi có nồng độ cao. Nồng độ trung bình tiêu chuẩn của dòng rượu này dao động từ 40% – 45% ALC. Trên thị trường hiện có nhiều loại Whiskey khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay thì phải kể đến : Scotch Whisky, Canadian Whisky, American Whiskey, Irish Whiskey.
Vodka cũng phổ biến như rượu Whisky ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vodka sẽ phù hợp đối với các loại cocktail không màu và không mùi. Thậm chí với những loại Cocktail mang hương vị mặn một chút, ngọt hoặc hương vị trái cây đều có thể được tạo từ rượu nền là vodka.
Tên gọi rượu Vodka được đi từ chữ “Voda”, trong tiếng Nga có nghĩa là “nước”. Vodka là loại thức uống đặc trưng phổ biến nhất tại Ba Lan và Nga, được mệnh danh là ông hoàng trong giới rượu mạnh hảo hạng. Những nguyên liệu tự nhiên như lúa mạch, củ cải, khoai tây, được chế biến bởi công thức đặc biệt và phương pháp truyền thống, từ đó cho ra đời loại rượu có nồng độ mạnh mẽ, hương vị đậm, không màu, không mùi làm bao người say đắm.
Rượu vodka thuộc nhóm rượu mạnh, với nồng độ Ethanol đạt 40% - 45% trong dung môi nước. Một chai Vodka trung bình chỉ nên để từ 10 - 14 tháng (không mở). Vodka uống ngon nhất khi được ướp ở nhiệt độ 8-10 độ C (thường các loại rượu Vodka kém chất lượng sẽ được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn để lừa cảm giác của người uống).
Vodka thường gặp trên thị trường được chia thành hai loại : loại không mùi và loại được pha mùi (thường là các mùi tiêu, gừng, chanh, cam, cafe…). Các dòng Vodka nổi tiếng không thể không kể đến là Absolut (Thuỵ Điển); Armadale (Mỹ), Chopin (Ba Lan); SKYY (California, Mỹ); Ketel One (Hà Lan); Belvedere (Ba Lan); White Diamond (Latvia)
Xuất phát từ chiếc nôi rượu của vùng Mexico, rượu tequila được làm từ trái của cây Agave. Rượu Tequila được lựa chọn là rượu pha chế cocktails bởi có màu sáng và hương vị đặc trưng của nó.
Rượu Tequila hiện nay có hai loại chính: Tequila Blanco - Tequila trắng và Tequila Anejo. Tequila Blanco có màu sáng, hương vị đắng và ngọt. Với Tequila trắng, các bartender thường lựa chọn cho công thức của Margarita và Tequila Sunrise. Tequila Anejo có màu đậm hơn, hương vị trưởng thành hơn, nên ít được lựa chọn để làm rượu nền.
Thông thường, Tequila dùng để pha chế sẽ có độ cồn từ 38% – 40%, nhưng cũng có ngoại lệ lên tới 55%. Loại rượu này được đánh giá là dòng rượu nhẹ hơn Whiskey và Vodka, nên ai cần những ly cocktails có độ cồn nhẹ, hãy cân nhắc việc lựa chọn Tequila cho thức uống của mình.
Rượu Rhum được sản xuất từ mật mía hoặc một số loại đường khác bằng phương pháp ủ trong thùng gỗ sồi, để tạo ra hương vị đặc trưng. Rượu pha chế Rhum có nguồn gốc từ Jamaica, Haiti, Cuba, Puerto Rico - đây đều là những đất nước có bờ biển trải dài, đầy sự tươi mát.
Rhum được chia làm nhiều loại như: Gold Rhum, Dark Rhum và White Rhum tuỳ theo thời gian ủ khác nhau trong quá trình sản xuất. Gold Rhum, Dark Rhum thường có màu đậm và hương vị cay, còn White Rhum có màu sáng, vị ngọt hơn. Rhum được lựa chọn là loại rượu nền trong pha chế bởi hương vị của dòng rượu này có thể nâng đỡ hương vị của các thành phần khác, ví dụ như: Nước cốt trái cây, rượu mùi, bitter hoặc các loại rượu mạnh khác.
Thông thường, rượu Rhum hay được sử dụng trong các cocktail mang hương vị đặc trưng như Daiquiri, Piña Colada và Mojito.
Rượu brandy, được sản xuất từ nho và lưu giữ trong thùng gỗ sồi, nên cũng có hương vị đặc trưng. Hiện nay, Rượu brandy được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Cognac và Armagnac. Đây là 2 thương hiệu brandy nổi tiếng của Pháp, được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.
Nhờ có hương vị đặc biệt, đây không chỉ là loại đồ uống có thể thưởng thức độc lập mà còn là nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra những cocktail độc đáo và hấp dẫn. Trong đó, Sidecar, Brandy Alexander và Vieux Carré là một trong số rất nhiều các loại cocktail sáng tạo, được pha chế từ rượu Brandy.
Rượu Gin là một loại rượu có nguồn gốc từ Châu Âu. Chúng được sản xuất bằng cách phối trộn rượu ngũ cốc với các thành phần thực vật như quả bách xù và các loại gia vị khác như hoa hồi, quả diêm mạch, thảo mộc, quả quýt…. Nhờ có phương pháp chưng truyền thống, nên đã tạo ra loại rượu có hương vị đặc trưng của các thảo mộc, vị đắng nhẹ, cay nồng, tươi mát và còn mang hương thơm của chanh.
Gin hiện có nhiều dạng khác nhau, như London Dry Gin, Plymouth Gin, Old Tom Gin và Sloe Gin, mỗi loại mang những đặc điểm riêng về hương vị và cách sử dụng.
Các loại rượu Gin thường được dùng để pha chế cocktail như Martini, Gin and Tonic, Negroni, Tom Collins,...Dựa vào đặc tính của từng loại rượu, các nhân viên pha chế sẽ kết hợp cùng các thành phần khác, để tạo ra hương vị đặc biệt cho từng loại cocktail.
Chọn rượu có chất lượng tốt, đặc biệt là khi sử dụng làm nguyên liệu cho các loại cocktail. Rượu dùng pha chế có chất lượng cao sẽ ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của cocktail. Do đó, khách hàng phải ưu tiên mùa hàng chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, để có được những ly cocktail ngon, độc đáo nhất.
Ưu tiên lựa chọn rượu từ các thương hiệu đã được kiểm chứng, có uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Những dòng rượu đến từ các thương hiệu này sẽ cho ra hương vị chuẩn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sáng tạo ra các loại đồ uống hấp dẫn, thu hút khách hàng.
Khi mua rượu pha chế, các bạn nên tránh mua các chai bị vỡ hoặc mất tem niêm phong. Chú ý kiểm tra tem niêm phong thật kỹ, đảm bảo rằng sản phẩm không bị thay đổi từ trước, như vậy sẽ hạn chế mua phải rượu kém chất lượng. Pha chế lại là một trong những kiểu gian lận trong việc phân phối các sản phẩm ngoại trên thị trường, nên các bạn đặc biệt chú ý đến tem niêm phong.
Tùy thuộc vào loại cocktail bạn muốn pha chế, chọn rượu nền có hương vị, mạnh nhẹ và đặc tính phù hợp. Điều này sẽ giúp cocktail của bạn có hương vị phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Bảo quản là một trong những khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng của rượu pha chế. Việc chỉ tặng nhẹ nhiệt độ hoặc giảm quá sâu nhiệt độ thì hương vị cũng như chất lượng rượu đã bị thay đổi. Vì vậy, sau khi mua, các bạn hãy bảo quản rượu ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, để giữ được chất lượng nguyên bản của rượu.
Để có thể làm nên một thứ đồ uống mới lạ và thơm ngon, điều cốt yếu không thể nào bỏ qua chính là chất lượng của r
Rượu Plaza nhà phân phối đại lý bán siro sirup MONIN giá sỉ rẻ nhất tại Hà Nội .
Giao hàng nhanh nhất 30 phút nội thành.
Cam kết siro chất lượng chính hãng. Mua ngay để có giá SALE
Rượu pha chế - Bí quyết thăng hoa cho những ly Cocktail diệu kỳ
Rượu pha chế như là một vũ khí bí mật của các Bartender khi tạo nên những ly Cocktail đầy ấn tượng và unique, những lưu ý quan trọng khi mua rượu pha chế tại Việt Nam
Cocktail là thức uống đầy lôi cuốn với nhiều hương vị khác nhau, phù hợp với rất nhiều người dùng. Để pha chế được một ly cocktail ngon và hương vị độc đáo thì việc lựa chọn rượu pha chế là rất quan trọng. Hãy cùng RUOUPLAZA tìm hiểu về các loại rượu pha chế và những lưu ý quan trọng để mua được rượu chất lượng tốt, chính hãng trong bài viết này nhé.
Cocktail là đồ uống được rất nhiều người yêu thích vì có hương vị mới lạ, cuốn hút. Chúng được tạo ra bởi việc kết hợp một hoặc nhiều loại rượu và những hương vị của trái cây, kem, sữa, hay cũng có thể có mật ong. Ngoài ra, các Bartender còn có thể kết hợp với một số nguyên liệu phụ khác tùy theo sở thích của từng người. Sáng tạo ra một ly cocktail, người pha chế như một nghệ sĩ sáng tác ra một tác phẩm nghệ thuật. Một ly cocktail thường được tạo ra bởi 4 thành phần chính: Rượu pha chế, chất tạo màu, chất tạo mùi và phần trang trí.
Tên gọi Cocktail với nghĩa gốc là đuôi con gà trống - xuất phát từ một tập quán của người dân Mỹ khi lập quốc. Nhiều tài liệu cho rằng, tên gọi này xuất phát tập quán chọi gà - một hoạt động phổ biến khi đó.
Đâu đó, hoạt động này tương tự như lễ hội chọi trâu tại Việt Nam hiện nay. Sau khi kết thúc trận đấu, những chủ gà chiến thắng sẽ được đãi rượu. Rượu này được người ta pha trộn bởi nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Trong đó, nguyên liệu chính là rượu tạo nên một màu sắc sặc sỡ - trông giống lông đuôi gà, nên từ đó tên gọi cocktail ra đời.
Như trình bày ở trên, mỗi một ly cocktail đều được based trên một loại rượu nền - rượu pha chế mang đặc trưng riêng. Vậy rượu nền pha chế là gì?
Rượu nền hay rượu dùng pha chế là nguyên liệu chính quyết định nồng độ nhẹ hay nồng độ nặng, hương vị đậm nhạt khác nhau của mỗi ly cocktail.
Tỷ lệ rượu trong mỗi một ly cocktail sẽ chiếm một lượng nhất định, khi kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ tạo nên các ly rượu pha chế. Mỗi một loại rượu pha chế cần có những đặc điểm riêng để vừa toát ra nét đặc trưng, đồng thời phải hòa quyện được với các nguyên liệu khác. Từ đó, tạo nên một sự hòa quyện nhất định, mang tính quyết định đến sự độc đáo của ly rượu.
Hiện nay, không ai có thể khẳng định có bao nhiêu loại rượu pha chế. Nếu các loại nguyên liệu được làm tiêu chí để phân chia thì trên thế giới có rất nhiều loại rượu nền khác nhau, vì vậy sẽ không bao giờ kể hết được. Do nhu cầu thưởng thức các loại thức uống từ pha chế độc đáo và mới mẻ ngày càng cao, nên mỗi năm các nhà sản xuất rượu đã tung ra thị trường một loại rượu nền mới. Chính vì vậy mà danh sách về các dòng rượu dùng để pha chế ngày càng dài và phong phú hơn rất nhiều. Một số loại rượu nền pha chế phổ biến như sau: Vodka, Rum, Gin, Tequila, Brandy, Whiskey,...
Nhìn chung, rượu pha chế chính là rượu nền, dùng để kết hợp với nhiều nguyên khác nhau, từ đó tạo ra một loại đồ uống phù hợp sở thích và tâm trạng của người uống. Hiện có nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại RUOUPLAZA, nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích của mình.
Bất kỳ loại rượu nào cũng đều sẽ có những đặc tính cơ bản và đặc thù nhất định. Rượu nền cũng không phải ngoại lệ. Rượu dùng để pha chế cũng có những đặc tính riêng để phù hợp với “vai trò” của chúng ở mỗi một ly pha chế, nên các Bartender phải biết cách lựa chọn.
Loại rượu được chọn trở thành rượu nền phải có đặc tính là đa dạng về hương vị lẫn màu sắc. Hương vị và màu sắc được đề cập ở đây thường được lựa chọn tương đồng với những màu sắc và hương vị của các loại trái cây, các loại thảo mộc, các loại hạt, hay thậm chí có cả rễ cây, …
Các dòng rượu pha chế thường có nồng độ cồn từ khoảng 25% đến 50%. Đây được đánh giá là mức ABV tiêu chuẩn và phù hợp, để tạo nên hiệu ứng pha chế hoàn hảo nhất. Khi đó, nồng độ cồn của ly rượu pha chế sẽ được giảm xuống ở mức vừa đủ.
Thông thường, các loại rượu dùng để pha chế hay có nồng độ rất cao và mùi vị khá đậm đặc. Đây là đặc tính phù hợp để dễ kết hợp với các nguyên liệu khác. Tương tự như việc tô màu, rượu dùng để pha chế tương tự như những gam màu cơ bản, chúng giúp cho các bartender có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Như vậy sẽ tạo ra một loại đồ uống mới dễ uống hơn và hương vị cũng đặc biệt hơn. Chính vì đặc trưng đó mà rất ít người có thể sử dụng hoặc thưởng thức những dòng rượu này ở dạng nguyên chất, vì chúng rất khó uống và không phù hợp với tửu lượng của nhiều người.
Để có những ly rượu ngon, được pha chế đạt đến mức hoàn hảo thì nguyên liệu là yếu tố quyết định. Do vậy lựa chọn rượu nền để pha chế là một trong những điều quan trọng nhất, quyết định đến hương vị, nồng độ cồn của ly rượu được pha chế ra. Sau đây là các loại rượu pha chế phổ biến nhất hiện nay.
Whiskey không còn xa lạ gì với giới sành rượu ở nước ta. Bởi dòng rượu này rất nổi tiếng trên thế giới và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu. Whiskey là loại rượu được chế biến bởi phương pháp lên men và chưng cất các loại ngũ cốc bao gồm mạch nha và có sự kết hợp với lúa mạch, lúa mì, … Sau quá trình đó, chúng được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian nhất định nên màu nâu Whiskey là màu nâu đặc trưng của dòng rượu này. Nhờ phương pháp chế biến như vậy mà rượu Whiskey mang hương vị của loại gỗ sồi trong từng tầng rượu. Hương vị của dòng rượu này đem đến là Vị ngũ cốc rang cực kỳ rõ.
Nhiều người biết đến Whiskey là loại rượu có thể thưởng thức trực tiếp cùng các loại đồ ăn với hương vị khiến bạn thực sự say đắm và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, whiskey cũng là dòng rượu pha chế được các Bartender khá ưa chuộng khi bước vào thế giới pha chế. Chúng tạo nên hương vị khác nhau cho từng ly cocktails và Whiskey được mệnh danh là con chiến mã dũng mãnh của những nhà pha chế.
Nhắc đến Whiskey, ta sẽ liên tưởng đến dòng rượu tượng trưng cho phái mạnh bởi có nồng độ cao. Nồng độ trung bình tiêu chuẩn của dòng rượu này dao động từ 40% – 45% ALC. Trên thị trường hiện có nhiều loại Whiskey khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay thì phải kể đến : Scotch Whisky, Canadian Whisky, American Whiskey, Irish Whiskey.
Vodka cũng phổ biến như rượu Whisky ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vodka sẽ phù hợp đối với các loại cocktail không màu và không mùi. Thậm chí với những loại Cocktail mang hương vị mặn một chút, ngọt hoặc hương vị trái cây đều có thể được tạo từ rượu nền là vodka.
Tên gọi rượu Vodka được đi từ chữ “Voda”, trong tiếng Nga có nghĩa là “nước”. Vodka là loại thức uống đặc trưng phổ biến nhất tại Ba Lan và Nga, được mệnh danh là ông hoàng trong giới rượu mạnh hảo hạng. Những nguyên liệu tự nhiên như lúa mạch, củ cải, khoai tây, được chế biến bởi công thức đặc biệt và phương pháp truyền thống, từ đó cho ra đời loại rượu có nồng độ mạnh mẽ, hương vị đậm, không màu, không mùi làm bao người say đắm.
Rượu vodka thuộc nhóm rượu mạnh, với nồng độ Ethanol đạt 40% - 45% trong dung môi nước. Một chai Vodka trung bình chỉ nên để từ 10 - 14 tháng (không mở). Vodka uống ngon nhất khi được ướp ở nhiệt độ 8-10 độ C (thường các loại rượu Vodka kém chất lượng sẽ được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn để lừa cảm giác của người uống).
Vodka thường gặp trên thị trường được chia thành hai loại : loại không mùi và loại được pha mùi (thường là các mùi tiêu, gừng, chanh, cam, cafe…). Các dòng Vodka nổi tiếng không thể không kể đến là Absolut (Thuỵ Điển); Armadale (Mỹ), Chopin (Ba Lan); SKYY (California, Mỹ); Ketel One (Hà Lan); Belvedere (Ba Lan); White Diamond (Latvia)
Xuất phát từ chiếc nôi rượu của vùng Mexico, rượu tequila được làm từ trái của cây Agave. Rượu Tequila được lựa chọn là rượu pha chế cocktails bởi có màu sáng và hương vị đặc trưng của nó.
Rượu Tequila hiện nay có hai loại chính: Tequila Blanco - Tequila trắng và Tequila Anejo. Tequila Blanco có màu sáng, hương vị đắng và ngọt. Với Tequila trắng, các bartender thường lựa chọn cho công thức của Margarita và Tequila Sunrise. Tequila Anejo có màu đậm hơn, hương vị trưởng thành hơn, nên ít được lựa chọn để làm rượu nền.
Thông thường, Tequila dùng để pha chế sẽ có độ cồn từ 38% – 40%, nhưng cũng có ngoại lệ lên tới 55%. Loại rượu này được đánh giá là dòng rượu nhẹ hơn Whiskey và Vodka, nên ai cần những ly cocktails có độ cồn nhẹ, hãy cân nhắc việc lựa chọn Tequila cho thức uống của mình.
Rượu Rhum được sản xuất từ mật mía hoặc một số loại đường khác bằng phương pháp ủ trong thùng gỗ sồi, để tạo ra hương vị đặc trưng. Rượu pha chế Rhum có nguồn gốc từ Jamaica, Haiti, Cuba, Puerto Rico - đây đều là những đất nước có bờ biển trải dài, đầy sự tươi mát.
Rhum được chia làm nhiều loại như: Gold Rhum, Dark Rhum và White Rhum tuỳ theo thời gian ủ khác nhau trong quá trình sản xuất. Gold Rhum, Dark Rhum thường có màu đậm và hương vị cay, còn White Rhum có màu sáng, vị ngọt hơn. Rhum được lựa chọn là loại rượu nền trong pha chế bởi hương vị của dòng rượu này có thể nâng đỡ hương vị của các thành phần khác, ví dụ như: Nước cốt trái cây, rượu mùi, bitter hoặc các loại rượu mạnh khác.
Thông thường, rượu Rhum hay được sử dụng trong các cocktail mang hương vị đặc trưng như Daiquiri, Piña Colada và Mojito.
Rượu brandy, được sản xuất từ nho và lưu giữ trong thùng gỗ sồi, nên cũng có hương vị đặc trưng. Hiện nay, Rượu brandy được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Cognac và Armagnac. Đây là 2 thương hiệu brandy nổi tiếng của Pháp, được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.
Nhờ có hương vị đặc biệt, đây không chỉ là loại đồ uống có thể thưởng thức độc lập mà còn là nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra những cocktail độc đáo và hấp dẫn. Trong đó, Sidecar, Brandy Alexander và Vieux Carré là một trong số rất nhiều các loại cocktail sáng tạo, được pha chế từ rượu Brandy.
Rượu Gin là một loại rượu có nguồn gốc từ Châu Âu. Chúng được sản xuất bằng cách phối trộn rượu ngũ cốc với các thành phần thực vật như quả bách xù và các loại gia vị khác như hoa hồi, quả diêm mạch, thảo mộc, quả quýt…. Nhờ có phương pháp chưng truyền thống, nên đã tạo ra loại rượu có hương vị đặc trưng của các thảo mộc, vị đắng nhẹ, cay nồng, tươi mát và còn mang hương thơm của chanh.
Gin hiện có nhiều dạng khác nhau, như London Dry Gin, Plymouth Gin, Old Tom Gin và Sloe Gin, mỗi loại mang những đặc điểm riêng về hương vị và cách sử dụng.
Các loại rượu Gin thường được dùng để pha chế cocktail như Martini, Gin and Tonic, Negroni, Tom Collins,...Dựa vào đặc tính của từng loại rượu, các nhân viên pha chế sẽ kết hợp cùng các thành phần khác, để tạo ra hương vị đặc biệt cho từng loại cocktail.
Chọn rượu có chất lượng tốt, đặc biệt là khi sử dụng làm nguyên liệu cho các loại cocktail. Rượu dùng pha chế có chất lượng cao sẽ ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của cocktail. Do đó, khách hàng phải ưu tiên mùa hàng chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, để có được những ly cocktail ngon, độc đáo nhất.
Ưu tiên lựa chọn rượu từ các thương hiệu đã được kiểm chứng, có uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Những dòng rượu đến từ các thương hiệu này sẽ cho ra hương vị chuẩn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sáng tạo ra các loại đồ uống hấp dẫn, thu hút khách hàng.
Khi mua rượu pha chế, các bạn nên tránh mua các chai bị vỡ hoặc mất tem niêm phong. Chú ý kiểm tra tem niêm phong thật kỹ, đảm bảo rằng sản phẩm không bị thay đổi từ trước, như vậy sẽ hạn chế mua phải rượu kém chất lượng. Pha chế lại là một trong những kiểu gian lận trong việc phân phối các sản phẩm ngoại trên thị trường, nên các bạn đặc biệt chú ý đến tem niêm phong.
Tùy thuộc vào loại cocktail bạn muốn pha chế, chọn rượu nền có hương vị, mạnh nhẹ và đặc tính phù hợp. Điều này sẽ giúp cocktail của bạn có hương vị phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Bảo quản là một trong những khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng của rượu pha chế. Việc chỉ tặng nhẹ nhiệt độ hoặc giảm quá sâu nhiệt độ thì hương vị cũng như chất lượng rượu đã bị thay đổi. Vì vậy, sau khi mua, các bạn hãy bảo quản rượu ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, để giữ được chất lượng nguyên bản của rượu.
Để có thể làm nên một thứ đồ uống mới lạ và thơm ngon, điều cốt yếu không thể nào bỏ qua chính là chất lượng của r
Tất cả danh mục
Tất cả danh mục
0 đánh giá
Giá: Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT)
Rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY màu vàng trắng tươi mát và hấp dẫn. Với những hạt bong bỏng sủi bọt lăn tăn. Rượu thơm mùi hoa đinh hương, đào, bưởi, bạc hà, quế,cam, vani và kem... tất cả mang đến hương vị hài hòa, tuyệt vời chỉ có ở rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY.
Rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY những trái nho được hái và ép bằng tay một cách cẩn thận nhất để giữ được hương thơm tươi mới. Quá trình lên men phức tạp là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kì về kỹ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Quá trình lên men hai lần: lên men trong thùng và lên men trong chai. Qúa trình lên men trong chai đã tạo ra khí carbon nat để tạo bọt tăm.
Rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRYkết hợp với các món khai vị như: hạt điều, hạnh nhân…
Rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY kết hợp với các món chính bạn nên chọn nhưng món có hương vị nhẹ nhàng, tươi sạch và thanh thoát. Tôm hùm với dầu ô liu nướng, sò điệp với gừng, và các món hải sản khác đều là lựa chọn khôn ngoan. Nếu không thích hải sản, bạn có thể chọn thịt gà và một số loại thịt trắng, nhưng tránh dùng giấm hoặc chanh khi chế biến món ăn.
Rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY kết hợp với hoặc các món tráng miệng như trái cây, bánh ngọt,
Nếu bạn ăn món châu Á hơi đậm vị thì nên chọn Champagne tuyệt đối không ngọt hoặc chỉ ngọt chút xíu và có nồng độ cồn trung bình trở lên.
Rượu vang nổ MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY uống ngon ở nhiệt độ từ 5-10 oC.
>>>>>Xem thêm các loại rượu vang
Rượu VANG NỔ TRẮNG( MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY) kết hợp với các món chính bạn nên chọn nhưng món có hương vị nhẹ nhàng, tươi sạch và thanh thoát. Tôm hùm với dầu ô liu nướng, sò điệp với gừng, và các món hải sản khác đều là lựa chọn khôn ngoan. Nếu không thích hải sản, bạn có thể chọn thịt gà và một số loại thịt trắng, nhưng tránh dùng giấm hoặc chanh khi chế biến món ăn.
Rượu VANG NỔ TRẮNG( MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY) kết hợp với hoặc các món tráng miệng như trái cây, bánh ngọt,
Nếu bạn ăn món châu Á hơi đậm vị thì nên chọn Champagne tuyệt đối không ngọt hoặc chỉ ngọt chút xíu và có nồng độ cồn trung bình trở lên.
Rượu VANG NỔ TRẮNG( MILESIMATO SONIA VINO SPUMANTE BIANCO DRY) uống ngon ở nhiệt độ từ 5-10 oC.
Đánh giá sản phẩm
Hướng dẫn mua hàng onlineTư vấn kỹ thuậtQuy định bảo hànhMua hàng ở đâu?
Thanh toán tiền mặt
Chuyển khoản Banking
Quẹt thẻ Visa
RƯỢU PLAZA - RƯỢU BIA CHÍNH HIỆU
SỐ 247 HOÀNG VĂN THÁI, KHƯƠNG TRUNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI
SĐT:024,7107,8899- 0982,128,638- 092,776,3333
Email: ruouplaza@gmail.com
WEBSITE: RUOUPLAZA.VN
Giỏ hàng0
Tổng tiền: 0 VNĐ
Tổng tiền: 0 VNĐ
Đã xem