Giỏ quà tết giá rẻ liệu có thể mang tới ý nghĩa và đẹp mắt cho người nhận ? Bài viết chia sẻ những gợi ý lựa chọn giỏ quà tết giá rẻ cho bạn.

 

Hình ảnh giỏ quà tết được gói gọn gàng, đẹp dùng tặng cho người thân và bạn bè đồng nghiệp đã trở thành một nét đẹp truyền thống của tết Việt. Giỏ quà tết giá rẻ liệu có thể mang tới ý nghĩa và đẹp mắt cho người nhận ?

 

Thông thường, tết đến các doanh nghiệp sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa chính vì thế mà việc ép giá sẽ luôn xảy ra. Rất khó mà tìm được giỏ quà tết giá rẻ mà tốt.

 

Bài viết này sẽ gợi ý một số giỏ quà tết với từng mức giá vừa phải cho bạn có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa, đẹp mắt và tốt cho người nhận quà.

 

Sắp xếp giỏ quà tết

 

Một giỏ quà tết thông thường vẫn luôn được sắp xếp đầy đủ, không thể thiếu các loại như: mứt, đồ khô (lạp xưởng, xúc xích,…) , trái cây sấy, trà, bánh và rượu ngoại. Ngoài ra, còn một số kiểu giỏ quà độc lạ như giỏ quà rau, củ, quả và trái cây sạch.

 

Thường trong một giỏ quà tết sẽ có từ 4 – 6 món, và các món đồ nên phụ thuộc vào người được biếu là ai để có thể sắp xếp một giỏ quà phù hợp.

 

Nếu là bạn bè, đồng nghiệp thì lựa chọn: mứt, đồ khô, trái cây sấy, trà. Đây là những món đồ đơn giản và rất thực tế và gần gũi.

 

Nếu là cha mẹ và sếp thì cần chọn những món quà cao cấp hơn đừng quên một chai rượu ngoại trong giỏ quà tết, đây chắc chắn là một món quà đầy ý nghĩa và sang trọng.

 

Lựa chọn giỏ quà phụ thuộc vào tài chính

 

Về cơ bản thì mỗi giỏ quà tết được lựa chọn phụ thuộc vào người được tặng là ai, nhưng nếu ở mỗi mức tài chính sẽ có một cách sắp xếp lựa chọn khác nhau nhưng không làm mất đi bản chất của giỏ quà tết.

 

* Chọn giỏ quà tết với mức tài chính 300,000 – 500,000Đ

 

Ở mức ngân sách này thì nên chọn túi quà thay vì là giỏ quà hay hộp quà, bởi chi phí cho một cái giỏ, hộp, công đóng giỏ, phụ kiện, vận chuyển đã chiếm một khoản phí.

 

Hình ảnh:

túi quà tết nhỏ gọn, trang trọng và đầy đủ

 

Những loại túi khi chọn nên là những loại túi nhỏ gọn, để trong đầy đặn hơn. Thông thường trong một túi quà tết sẽ được sắp xếp các thành phẩm như: cà phê, trà, một hộp bánh, một hộp kẹo.

 

Nếu tặng bạn bè và đồng nghiệp mà là phụ nữ hay gia đình trẻ thì có thể thêm một thanh socola nhỏ, và thêm một số thứ bánh kẹo khác không cần chai rượu.

 

Còn nếu tặng cho gia đình hay sếp và bắt buộc phải thế hiện sự trang trọng thì cần có thể thêm một chai rượu kèm với một hộp cà phê, trà.

 

Các loại rượu nội địa như chai rượu vang Đà Lạt, rượu vang trái cây.

 

* Chọn giỏ quà tết với mức tài chính 500,000 – 1,000,000Đ

 

Với mức chi phí này thì bạn có thể nghĩ tới một giỏ quà, hộp quà trông sẽ trang trọng hơn hẳn.

 

Cũng sẽ sắp xếp từ 4 – 6 món, nhưng có thể thêm một số các loại hàng ngoại nhập trong giỏ, đặc biệt là một chai rượu ngoại nếu tặng cho cha mẹ hay sếp.

 

Hình ảnh:

giỏ quà tết tầm trung đầy đủ các loại

 

Chỉ với mức giá từ 300,000Đ cho một lựa chọn chai rượu Sake được làm hoàn thủ công từ công đoạn lựa chọn gạo và nguồn nước tinh khiết ủ lên men tự nhiên.

 

Một chai rượu Sake truyền thống Nhật Bản, vừa tốt cho sức khỏe lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sẽ là món quà ý nghĩa với lời chúc sức khỏe cho người nhận quà.

 

* Chọn giỏ quà tết với mức tài chính 1 triệu trở lên

 

Với mức ngân sách này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn một giỏ quà cao cấp, đầy đủ các loại bánh trái, hàng ngoại được sắp xếp trang trọng.

 

Hình ảnh:

giỏ quà tết cao cấp đầy ý nghĩa

 

Với một chai rượu ngoại mang đậm hương vị truyền thống như rượu Sake có vảy vàng và tốt cho sức khỏe sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Mẹo chọn giỏ quà tết giá rẻ

 

Để có thể lựa chọn giỏ quà tết cho dịp tết với mức giá rẻ mà lại tốt, thẩm mỹ thì chắc hẳn cần chú ý các yếu tố sau:

 

- Mua từ sớm, có thể là trước tết 3 tuần đến 1 tháng, khoảng thời gian này vẫn còn ít đơn đặt hàng cho nên các dịch vụ gói quà không ép giá.

 

- Lựa chọn thật kỹ đặc biệt là hạn sử dụng, vì gần tết các doanh nghiệp muốn đẩy hàng nên bán giảm giá rất nhiều cho nên cần chú ý. 

 

- Đừng để suy nghĩ bị cuốn theo các quảng cáo mời chào giá rẻ mà không chú ý tới nguồn gốc xuất xứ, với tình trạng thiếu hụt hàng gần tết sẽ xảy ra vấn đề hàng nhái, hàng giả xuất hiện. 

 

Chỉ cần lưu ý các yếu tố trên là bạn sẽ có thể lựa chọn được giỏ quà tết giá rẻ mà chất lượng, mà vẫn thoải mái trong việc kiểm tra cách gói quà và chất lượng các món quà cho một giỏ quà.

 

Nếu bạn vẫn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gói quà, tư vấn quà tết uy tín và đảm bảo. Thì có thể liên hệ … chúng tôi:

 

RƯỢU PLAZA -RƯỢU BIA CHÍNH HÃNG

 

SHOWROOM: 96 LÊ TRỌNG TẤN, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 

HOT: 024,7107,8899-0982,128,638

 

WEB:RUOUPLAZA.VN